Bảo vệ sự kiện

 • Công ty chuyên bảo vệ sự kiện uy tín hàng đầu hiện nay

  Công ty chuyên bảo vệ sự kiện uy tín hàng đầu hiện nay

  Khi tổ chức một sự kiện quan trọng, một trong những yếu tố cốt lõi để đảm bảo thành công là bảo vệ an ninh và sự an toàn cho tất cả các khía cạnh của sự kiện đó. Và để đáp ứng nhu cầu này, việc lựa chọn một công ty chuyên bảo vệ sự kiện uy tín là điều không thể thiếu. Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết của Bảo Vệ Kiên Long Sài Gòn bạn nhé! 
 • Bảo vệ hội chợ, lễ khánh thành

  Bảo vệ hội chợ, lễ khánh thành

  Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan, cửa hàng, showroom, trung tâm thương mại, nhà máy, kho hàng, xí nghiệp, … đảm bảo an toàn và an ninh của các nhân viên, khách đến giao dịch, các trang thiết bị, hàng hóa và tài sản, … và đảm bảo các hoạt động kinh doanh và giao dịch được diễn ra bình thường.
 • Bảo vệ event, hội nghị, hội thảo

  Bảo vệ event, hội nghị, hội thảo

  Là loại hình dịch vụ cao cấp, nhằm đảm bảo an ninh trật tự mang tính sự kiện. Tính chất của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm trong hoạt động dịch vụ an ninh bao gồm: Giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại, bảo đảm an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của khách hàng. Loại hình an ninh thường thấy tại Việt Nam như: Tranh chấp dân sự, an ninh sự kiện, ca nhạc, biểu diễn thời trang, các cuộc họp quan trọng, triển lãm, khai trương, lễ hội, tiệc ngoài trời ...