Bảo vệ tòa nhà - trung tâm thương mại

Là một trong những nơi tấp nập với các hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa, có số lượng người tụ tâp đông và đủ mọi thành phần nên dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại đòi hỏi những nguyên tắc và quy chuẩn riêng đối với đội ngũ bảo vệ.

      KIÊN LONG SÀI GÒN- BẢO VỆ TÒA NHÀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Là một trong những nơi tấp nập với các hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa, có số lượng người tụ tâp đông và đủ mọi thành phần nên dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại đòi hỏi những nguyên tắc và quy chuẩn riêng đối với đội ngũ bảo vệ.

Hình ảnh: Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại của Kiên Long Sài Gòn

Các công việc chính của nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại

Việc bảo vệ trung tâm thương mại đòi hỏi nhân viên bảo vệ có khả năng làm việc độc lập, phối hợp làm việc nhóm hiệu quả, có tính chuyên nghiệp cao. Mỗi nhân viên trong từng khu vực thường đảm nhận các công việc như:

- Nhắc nhở khách hàng và nhân viên siêu thị tuân thủ đúng các quy định đã đề ra như mặc áo đồng phục, không hút thuốc lá tại nơi cấm, ăn uống trong siêu thị, không mang giỏ xách, túi xách chưa được niêm phong vào siêu thị...

- Ngăn chặn việc khách hàng ra ngoài cửa check - in

- Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm ngăn ngừa việc nhân viên siêu thị trao đổi hàng hóa bất chính, gian dối với khách hàng.

- Thường xuyên quan sát khu vực được phân công cũng như vị trí lân cận để phát hiện các trường hợp khả nghi, có thể gây ảnh hưởng đến an ninh của trung tâm thương mại, có biện pháp xử lý thích hợp khi cần thiết.

- Thường xuyên có hoạt động tuần tra tại quầy thu ngân để đảm bảo không có sự sai lệch trong số tiền thanh toán, đảm bảo nhân viên thu ngân đã làm nhiệm vụ tính tiền theo đúng số lượng hàng hóa, bao bì, giá cả. Kiểm tra hàng khi rời khỏi quầy; đảm bảo không có hàng thừa, hàng dư trong các thùng niêm phong chuyển đi, đảm bảo khách hàng không để sót hàng hóa...

- Nhanh nhẹn và kịp thời xử lý các trường hợp liên quan đến trộm cắp, móc túi, gây rối trật tự của các băng đảng trộm cướp, các đối tượng cố tình gây rối trung tâm thương mại, đảm bảo hoạt động kinh doanh trao đổi hàng hóa vẫn diễn ra bình thường, không bị nghẽn tắc...

- Đối với vị trí nạp hàng: Nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại phải giám sát và kiểm tra việc ghi chép đầy đủ, theo dõi giám sát chặt chẽ khi làm việc với nhà cung cấp, kiểm tra tính trung thực của nhân viên nhập kho...

- Nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại có trách nhiệm xác nhận hàng mang từ kho về trung tâm hậu mãi, đảm bảo không xảy ra việc thất thoát về số lượng cũng như chất lượng theo quy định.

- Và nguyên tắc cuối cùng, dù ở bất kỳ vị trí nào nhân viên an ninh của trung tâm thương mại cũng không được phép rời vị trí, rời nhiệm vụ khi chưa có sự đồng ý của trưởng bộ phận.

Công ty dịch vụ bảo vệ Kiên Long Sài Gòn với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm cam kết mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất. Hãy để chúng tôi bảo vệ sự an toàn cho khu mua sắm của bạn.